Vận tải Thành Hưng

Chuyển nhà - văn phòng trọn gói

Hotline: 097.876.1992

Chuyển nhà trọn gói
Chuyển văn phòng trọn gói

Giới thiệu» CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

 

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

 

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Khi nhắc đến Vận Tải Thành Hưng các bạn sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bởi vì thương hiệu Thành Hưng đã có từ hơn 20 năm nay. Khai sinh Kiến Thành Hưng chỉ là doanh nghiệp vận tải nhỏ nhưng đến nay Thành Hưng thực sự đã trở thành thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
Khi nhắc đến Thành Hưng các bạn sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bởi vì thương hiệu Thành Hưng đã có từ hơn 20 năm nay. Khai sinh Thành Hưng chỉ là doanh nghiệp vận tải nhỏ nhưng đến nay, thực sự đã trở thành thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.


Ngoài lĩnh vực chuyển nhà, Thành Hưng còn phát triển thêm nhiều ngành nghề khác như cho thuê xe vận tải, cho thuê xe du lịch, cho thuê khoang tàu hỏa, cho thuê khoang tàu thủy, cho thuê khoang máy bay ... Nhưng lĩnh vực mạnh nhất của Thành Hưng vẫn là vận tải đường bộ. Với đội ngũ cán bộ trên 20 năm kinh nghiệm và với nhiều công nhân lành nghề Thành Hưng khẳng định có thế đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.