Vận tải Thành Hưng

Chuyển nhà - văn phòng trọn gói

Hotline: 097.876.1992

Chuyển nhà trọn gói
Chuyển văn phòng trọn gói
Tin tức

Chuyển nhà Thành Hưng luôn chú trọng đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Cập nhật: 6/5/2015

Chuyển nhà giá rẻ Thành Hưng có một đội ngũ nhân viên yêu nghề, luôn nhiệt huyết trong công việc,luôn tận tình, tận tâm và tận lực phục vụ quý khách

 Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Nghề lái xe, kể cả vận chuyển hàng hóa hay vận chuyển hành khách, đều đồng nghĩa với việc không kể thời gian, giờ giấc, thời tiết. Có khi trời sầm sập tối, phần lớn người lao động trở về nhà nghỉ ngơi, sum vầy với gia đình thì cánh lái xe lại bắt đầu một ngày làm việc. Ngày ngủ, đêm về bắt đầu một cuộc chiến phía sau tay lái với đủ mọi tình huống cân não. Khi ngày chạy xe, lúc đêm làm việc. Với đặc thù nghề nghiệp của họ thì không có một quy định giới hạn thời gian nào hết.

 
 
Nghề lái xe chuyển nhà Thành Hưng
 
Taxi tải là dịch vụ vận chuyển hàng hóa với cự ly vận chuyển ngắn, chủ yếu trong nội đô. Một số tuyến phố cấm giờ xe tải hoạt động, 21 giờ mới bắt đầu được phép vào. Khi thành phố bắt đầu lên đèn, có những đoạn 2 bên đường hàng chục chiếc xe tải nối đuôi nhau nằm đỗ im lìm. Bên trong ca-bin kia, những mái đầu gục xuống vô lăng, những cánh tay vắt vẻo ra ngoài cửa sổ. Đó là cánh lái xe đang tranh thủ chợp mắt để đợi đến giờ xe chạy. Cạnh đó, một số khác thì đang uống nước chè hay phì phèo điếu thuốc rôm rả chuyện lái xe, chuyện vợ con, chuyện đời,.. Dân lái xe thì 19 tuổi cũng có, 49 tuổi cũng có, ở khắp các nơi tìm về nơi thủ đô kiếm sống. Một tháng mới về thăm nhà một lần là quý hóa lắm. Những lúc nhiều việc hầu như phải sống trong cabin.
 
Bác Nam hơn 20 năm trong nghề, trước đã từng lái xe chở hàng cho đơn vị quân đội, giờ ra ngoài chạy xe kiếm thêm thu nhập. Nhìn ngoại hình của bác đúng là điển hình của dân lái xe, đen bóng, nhưng khỏe lắm, cơ tay cơ chân rắn chắc, cuồn cuộn, lúc cười chỉ thấy mỗi hàm răng trắng sáng. Thỉnh thoảng người lái xe cũng phải đích thân bốc hàng. Nhìn bề ngoài bác Nam có vẻ lạnh lùng, già trước tuổi nhưng rất vui vẻ, yêu đời. Nhìn bác bốc hàng lên xe, mồ hôi ròng ròng chảy xuống, thở hùng hục mà vẫn tươi vui hào hứng lắm. Bác bảo, gắn bó với nghề lâu như thế, cái nghề nó ngấm vào máu rồi, quen với việc luôn chân luôn tay. Giờ mà ở nhà ngồi một chỗ là ốm ngay. Khó chịu lắm. Nhớ tay lái, thèm được vi vu trên những nẻo đường.
 
 
Nghề vận chuyển nhà
 
Lúc nghỉ ngơi trông mệt mỏi là thế, nhưng khi bắt đầu vào cuộc đầu vào cuộc họ lại mạnh mẽ và trông tràn đầy sức sống. Họ cười nói, huýt sáo, nhưng đầu vẫn tỉnh như sáo. Đôi mắt chăm chú nhìn đường. Buổi tối đường ít xe đi lại hơn nhưng cũng có những khó khăn khác, nên phải tập trung tuyệt đối. Vận chuyển hết chuyến hàng này đến chuyến hàng khác, hăng say và nhiệt tình.
 
Mỗi nghề mỗi cảnh. Nghề lái xe ấy, cũng được gọi là một nghề vất vả, phải có sức khỏe, chịu đựng và tâm lý tốt. Để trang trải cuộc sống gia đình, họ phải bon chen, tất bật ngày đêm. Nhưng những ai đã vào nghề, đã từng gắn bó thì thấy yêu nó lắm. Yêu nghề và tâm huyết với nghề. Bác Nam bảo lúc nào cũng động viên bản thân, còn khỏe, còn lái được, thì còn phục vụ bà con tốt. Phải luôn luôn cố gắng vận chuyển hàng hóa cho đảm bảo an toàn và thời gian, để phục vụ khách hàng.