Vận tải Thành Hưng

Chuyển nhà - văn phòng trọn gói

Hotline: 097.876.1992

Chuyển nhà trọn gói
Chuyển văn phòng trọn gói
Kinh nghiệm

Vấn đề phong thủy cho nhà mới chuyển đến

Cập nhật: 12/12/2014

Khi chuyển đến một căn nhà mới với nhiều thay đổi về mặt cấu trúc nhà, việc xem xét đến phong thủy sẽ quyết định đến điều kiện sống, sự bài trí vật dụng trong nhà và theo quan niệm dân gian còn quyết định đến cả sự thịnh vượng, an nhàn của chủ nhân ngôi nhà. Khách hàng có thể tham khảo vị trí nơi ở khi chuyển về nhà mới sau đây để hoàn thiện ngôi nhà của mình

1. Cổng nhà
Cổng nhà sạch sẽ và thoáng đãng, tiện cho bạn bè, người thân và khách đến chơi nhà. Cổng nhà sáng sủa, không cần trang trí quá cầu kì nhưng phải có lối vào rộng.

2 .Nhà bếp

Đặt gương trong bếp mang lại sự thịnh vượng. Gương là tấm phản chiếu lại sự vật, sự việc ở hiện tại. Bếp sạch sẽ, nhiều đồ ăn, là nơi sum họp và trò chuyện của gia đình. Gương sẽ phản chiếu lại những nụ cười, những bữa ăn và nhân đôi lên niềm vui ấy trong gương. Đặt gương trong nhà bếp là một việc làm mang tính phong thủy tốt cho gia đình.
Giữ toilet sạch và khô ráo nếu nhà bếp có toilet. Vì toilet rất dễ ẩm và sinh vi khuẩn, ảnh hưởng đến vệ sinh chung của nhà bếp và sức khỏe của cả gia đình.

3.Phòng khách
Không đặt nội thất quay lại cửa. Tăng thêm năng lượng trong việc di chuyển trong phòng bằng đèn chùm pha lê ở trên trần nhà, giúp nhà tràn đầy ánh sáng, tỏa nhiều năng lượng cần thiết cho căn phòng.
Không trang trí quá nhiều, trừ những vật thật cần thiết. Nếu được, hãy thêm cây xanh trong phòng khách, hoặc tốt nhất là tranh hoa, cây xanh đặt trên tường. Không sử dụng hoa khô trong phòng khách
Đường di chuyển trong phòng phải gọn gàng, có đủ độ rộng để cảm thấy thoải mái khi di chuyển.

4. Phòng ngủ
Không để nhiều cửa sổ, nếu phòng có nhiều cửa sổ, hãy che chắn bớt bằng rèm cửa. Cửa sổ nhiều sẽ gây khó chịu cho giấc ngủ vào ban ngày.
Không để gương áp giường.
Không có quá nhiều đồ giải trí. Không để đồ vật dưới giường. Không bày quá nhiều đồ trang trí trong phòng ngủ.

5. Cửa và cầu thang
Cửa trước không đối diện cửa sau. Nếu cửa trước đối diện cửa sau thì năng lượng khi vào nhà sẽ không được giữ lại. Để tránh trường hợp này, bạn có thể sử dụng rèm cửa che chắn để giữ năng lượng tốt ở lại