Vận tải Thành Hưng

Chuyển nhà - văn phòng trọn gói

Hotline: 097.876.1992

Chuyển nhà trọn gói
Chuyển văn phòng trọn gói
Dịch vụ» Vận chuyển Thành Hưng

DỌN NHÀ TRỌN GÓI

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản rất chuyên nghiệp từ: việc tháo lắp tủ, tháo lắp điều hòa, bình nóng lạnh, bình ga, các thiết bị điện.... đến việc bốc xếp, vận chuyển sắp đặt đồ đạc sẽ làm quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 Với sự phát triển xã hội, cùng với sự bùng nổ dân số trong những năm gần đây. Nhu cầu nhà ở của người  dân tăng cao. Việc thay đổi chỗ ở cho phù hợp với công việc, nơi làm việc, hoàn cảnh sống trong một đô thị đông đúc, chật chội như  TPHN là rất khó khăn và vất vả. Chính vì vậy dịch vụ Dọn nhà trọn gói  ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển nhà của người dân , trong đó có dịch vụ Dọn nhà trọn gói VANTAITHANHHUNG.ORG chuyên nghiệp vận tải Dịch vụ Dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp  chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển văn phòng trọn gói theo yêu cầu của quý khách bao gồm : Tháo ráp tủ bàn ghế , các đường dây điện, ống nước, máy điều hòa, máy lạnh, các loại màn cửa, chuyển nhẹ tay với những két sắt điện tử, bao bọc các đồ vật dễ vỡ và các sổ sách giấy tờ bằng thùng giấy carton .vv....  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản rất chuyên nghiệp từ: việc tháo lắp tủ, tháo lắp điều hòa, bình nóng lạnh, bình ga, các thiết bị điện.... đến việc bốc xếp, vận chuyển sắp đặt đồ đạc sẽ làm quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.    

Quy trình thực hiện: Dọn nhà trọn gói :

1. Khảo sát địa điểm hàng hoá cần vận chuyển từ địa điểm chuyển đi - chuyển đến.  

2. Liệt kê khối lượng hàng hoá cần vận chuyển.  

3. Liệt kê khối lượng gỗ - đồ điện cần tháo dỡ - lắp đặt

 4. Xác định khối lượng hàng cần đóng gói và vật liệu đóng gói.  

5. Báo giá vận chuyển, sau khi thống nhất kí hợp đồng vận chuyển.

 6. Lên kế hoạch vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng  

7. Xác định tiến độ thực hiện hợp đồng.  

8. Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm được lắp đặt và sắp xếp theo sơ đồ hoặc theo ý kiến của quý khách.

9. Tất cả hàng hoá được bảo hiểm tuyệt đối an toàn.  

10. Tất cả hàng hoá đóng thùng đều có ký hiệu rõ bên ngoài tên từng loại hàng.

 Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng ! 

 

Chuyển nhà Thành Hưng, Vận Tải Thành Hưng, Chuyển Văn Phòng Thành Hưng, Chuyển nhà giá rẻ, Chuyển Văn Phòng giá rẻ, Chuyển nhà chọn gói. Chuyển nhà tại Hà Nội, Chuyển Văn phòng tại Hà Nội,

Dịch vụ khác